sale khuyến mãi tháng 10
icon status new feed
Status
Đặt lịch
0
Giỏ
1
Chat
Gọi
Thêm

Thông báo khai trương cửa hàng nội thất CACO

💥 TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG NỘI THẤT CACO💥

🍁 SHOWROOM NỘI THẤT CACO HÂN HẠNH LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

🥰 Trân trọng cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác, quý cha, quý thầy, quý anh chị em đã gửi hoa chúc mừng và dành những lời chúc tốt đẹp đến CaCo. Chúng tôi hi vọng sẽ tạo ra nhiều giá trị hơn trong thời gian tới, cống hiến hết mình và trở thành đối tác, nhà phân phối, đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín và chất lượng tại Hồ Chí Minh, hướng đến mục tiêu mở rộng đối tác, khách hàng cả nước.

#noithatcaco #nộithấtcaco #tủ_quần_áo #giường_ngủ #bàn_trang_điểm #thietkethicongnoithat

⚜️ Câu hỏi thường gặp

Tôi muốn hỏi về thời gian giao hàng là bao lâu ?

Chào bạn hiện nay theo tùy theo mức độ xa gần của địa chỉ bạn cung cấp thì mức độ giao hàng cũng khác nhau, nhanh nhất là vài giờ hoặc có thể là vài ngày nếu xa hơn. Đặt biệt ở khu vực nội thành phố nơi có cửa hàng chi nhánh của Nội Thất CaCo thì sẽ trong ngày bạn đặt hàng.

Cho tôi hỏi hiện nay đang có chương trình nào khuyến mãi không ?

Chào bạn tất cả các chương trình khuyến mãi đang cập nhật trên website và fanpage của chúng tôi tại Nội Thất CaCo, ngoài ra còn có chương trình giảm giá 10% cho khách hàng đặt mua online.

Địa chỉ hệ thống của cửa hàng bạn ở đâu vậy ?

Hiện tại chúng tôi có các cửa hàng trên hệ thống toàn quốc, địa chỉ cửa hàng nằm ở Trung tâm Thành Phố nơi bạn sinh sống. Chi tiết hơn bạn có thể vào website và vào phần trang liên hệ hoặc là liên kết link chi nhánh cửa hàng để tìm chi nhánh gần mình nhất để được hổ trợ nhé

● Ngày cập nhật : 17-08-2022
● Đăng bởi : Văn Trần
Share link
🔝
1
icon chat
×
icon người
Xin chào bạn
icon tra cứu đơn hàng Tra cứu đơn hàng của bạn Danh mục sản phẩm Tìm sản phẩm cho bạn Sản phẩm bạn đã xem
0
Quà tặng khuyến mãi tháng 12 Thông báo mới nhất Lịch bạn đã hẹn sắp tới List dịch vụ bạn yêu thích Tìm chi nhánh gần bạn Đăng ký thành viên VIP Bảng giá dịch vụ Hotline : 0987.822.944
icon zalo
Checkout icon zalo 2