Menu

Kinh nghiệm “mua sắm nội thất ngày Tết” thông minh, tiết kiệm

Theo dõi NỘI THẤT CACO trên
Đánh giá :
★★★★★
★★★★★
0 / 5 - 0 votes

Đăng bởi : CEO Phi Long 🔶 Ngày : 15:58 17-11-2023

Kinh nghiệm “mua sắm nội thất ngày Tết” thông minh, tiết kiệm
Mua sắm nội thất ngày Tết tại CaCo là quyết định mua sắm Tết thông minh, tiết kiệm nhất. Gia chủ sẽ sở hữu những mẫu nội thất đẹp - chuẩn phong thủy.
Mục lục

Mua sắm nội thất khi cần đã quá bình thường, mua sắm nội thất ngày Tết có là thời điểm lý tưởng nhất. Và có nhiều thắc mắc chung được đặt ra: “Có nên mua nội thất ngày Tết? Những nội thất nào nên mua mới? Mua nội thất ngày Tết có ưu đãi không?,...”. Cùng Nội Thất CaCo tìm câu trả lời ở bên dưới nhé.

1. Có nên mua sắm nội thất ngày Tết không?

Quyết định có nên mua sắm nội thất dịp Tết hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm: tình trạng nội thất hiện tại, nhu cầu sử dụng gia đình, khả năng tài chính cũng như kế hoạch trong tương lai,... 

Để có câu trả lời chính xác, gia đình anh/chị cần tự giải đáp được những thắc mắc: 

 • Gia đình đã có đầy đủ nội thất thiết yếu chưa? Có thể, những ngày thường các thành viên trong gia đình chỉ cần dùng đến giường ngủ, tủ quần áo, tủ bếp, bộ bàn ăn,.. Nhưng, nếu chưa có bộ bàn ghế sofa để tiếp khách thì khá thiếu sót. Hoặc chưa có kệ tivi hay tủ rượu,...  để phòng khách thêm tiện nghi cũng nên cân nhắc. Vì đây là dịp chắc chắn có những vị khách đặc biệt như: họ hàng, thông gia, đối tác,... ghé thăm gia đình, chúc năm mới.

Mua sắm nội thất ngày Tết với sản phẩm bộ bàn ghế sofa tại phòng khách Mua sắm nội thất ngày Tết với sản phẩm bộ bàn ghế sofa tại phòng khách 

Bộ bàn ghế sofa phòng khách trắng sang trọngBộ bàn ghế sofa phòng khách trắng sang trọng

Mua sắm nội thất tết với dòng sản phẩm giường ngủ tại Nội Thất CaCoSản phẩm giường ngủ tại Nội Thất CaCo

Mua sắm nội thất Tết với mẫu giường ngủ tròn tại nội thất CaCo Mẫu giường ngủ tròn tại nội thất CaCo

Mua sắm nội thất Tết với mẫu thiết kế tủ bếp theo yêu cầu gia chủ Mua sắm nội thất Tết với mẫu thiết kế tủ bếp theo yêu cầu gia chủ 

Mua sắm nội thất ngày Tết với dòng sản phẩm đang hot hiện nay tủ cánh kínhMua sắm nội thất ngày Tết với dòng sản phẩm đang hot hiện nay tủ cánh kính

 • Nội thất cũ có nên thay mới không? Nhiều gia đình đã có đầy đủ nội thất cần thiết, nhưng đã quá cũ sau thời gian dài sử dụng. Nội thất phòng ngủ, nội thất phòng khách, nội thất bếp đang gặp các tình trạng: đã xuống cấp, bị rách/hỏng, mối mọt và ẩm mốc,... không thể sửa chữa và không còn giá trị sử dụng. Cần thay mới để không gian sống được đủ đầy hơn.
 • Tài chính gia đình có cho phép để mua nội thất dịp Tết không? Để có một năm mới trọn vẹn và đầy đủ, từ đồ dùng gia đình, nội thất, đồ cúng, bánh mứt Tết,... nếu mua mới sẽ tốn khá nhiều chi phí. Do đó, anh/chị hãy xem xét và cân nhắc tài chính của mình để quyết định mua sắm nội thất liệu có phù hợp.

 • Kế hoạch ở sắp tới có thay đổi không? Nếu có dự định thay đổi nhà ở hoặc cần đi xa. Hãy xem liệu việc mua mới nội thất có ảnh hưởng gì không.

 • Quan niệm phong thủy khi mua nội thất dịp Tết? Nhiều người quan niệm rằng, mua sắm và trang trí để làm mới nhà cửa dịp Tết sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia đình.

Vì nhu cầu mua sắm Tết cao nên thời điểm này sẽ làm gia tăng nhiều áp lực. Anh/chị cân nhắc kỹ và quyết định nhé.

2. Gợi ý những sản phẩm nội thất xem xét mua dịp Tết 

CaCo gợi ý đến anh/chị một số món đồ nội thất để trang trí nhà cửa dịp Tết Nguyên Đán:

 • Nội thất phòng khách - Bộ bàn ghế sofa: Sofa mới có thể là một sự thay đổi lớn cho không gian phòng khách gia đình. Nếu chưa phải là thời điểm cần thay mới, anh/chị có thể xem xét bọc lại sofa cũ để tạo không khí mới mẻ. Nếu nhà còn đang thiếu hoặc bàn ghế đã quá cũ kỹ, hãy ghé Nội Thất CaCo để mua mới ngay kịp đón Tết nhé.

Mua sắm ngày tết với Nội thất phòng khách - Bộ bàn ghế sofa tại CaCo mẫu số 1 Bộ bàn ghế sofa tại CaCo mẫu số 1 

Bộ bàn ghế sofa tại CaCo mẫu số 2 Bộ bàn ghế sofa tại CaCo mẫu số 2 

Bộ bàn ghế sofa tại CaCo mẫu số 3

Bộ bàn ghế sofa tại CaCo mẫu số 3

Bộ bàn ghế sofa tại CaCo mẫu số 4Bộ bàn ghế sofa tại CaCo mẫu số 4

Bộ bàn ghế sofa tại CaCo mẫu số 5Bộ bàn ghế sofa tại CaCo mẫu số 5

 • Nội thất phòng bếp - Bộ bàn ăn: Gia đình có thêm thành viên, bộ bàn ăn cũ đã không còn phù hợp. Anh/chị cũng muốn tạo nên không gian bếp mới, hãy đầu tư một bộ bàn ghế ăn gỗ công nghiệp, vừa tạo thay đổi đáng kể vừa tiết kiệm chi phí. 

Mua sắm nội thất Tết cho phòng bếp với bộ bàn ăn số 1

Mua sắm nội thất Tết cho phòng bếp với bộ bàn ăn số 1 

Mua sắm nội thất bếp cho phòng bếp với bộ bàn ăn số 2Mua sắm nội thất Tết cho phòng bếp với bộ bàn ăn số 2

Mua sắm nội thất Tết cho phòng bếp với bộ bàn ăn số 3Mua sắm nội thất Tết cho phòng bếp với bộ bàn ăn số 3

 • Nội thất phòng khách - Bàn thờ tổ tiên: Đây là một trong số những món nội thất nên mua ngày Tết. Phòng khách sẽ đẹp hơn, việc đón tiếp tổ tiên cũng sang trọng hơn. Giá thành của bàn thờ tổ tiên gỗ cũng không quá đắt so với các gia đình.

Dịp mua sắm nội thất Tết phải kể đến sản phẩm bàn thờ tổ tiên mẫu 1 Sản phẩm bàn thờ tổ tiên mẫu 1 

Dịp mua sắm nội thất Tết phải kể đến sản phẩm bàn thờ tổ tiên mẫu 2Sản phẩm bàn thờ tổ tiên mẫu 2

Dịp mua sắm nội thất Tết phải kể đến sản phẩm bàn thờ tổ tiên mẫu 3Sản phẩm bàn thờ tổ tiên mẫu 3

 • Nội thất phòng khách - Tủ rượu/tủ trưng bày: Với gia đình có nhiều đồ trang trí hoặc rượu quý hiếm, tủ rượu hay tủ trưng bày là món nội thất phù hợp.

Sản phẩm tủ rượu mẫu số 1 Sản phẩm tủ rượu mẫu số 1 

Sản phẩm tủ rượu mẫu số 2Sản phẩm tủ rượu mẫu số 2

Sản phẩm tủ rượu mẫu 3Sản phẩm tủ rượu mẫu 3

Bên cạnh đó, một số đồ dùng khác như: thảm trải sàn, đèn trang trí, gối và chăn ga mới,... cũng là những món đồ nên giúp thay đổi phong cách trang trí, mang không khí tết về nhà.  

3. Kinh nghiệm khi mua sắm nội thất Tết thông minh, tiết kiệm

3.1 Lên kế hoạch mua sắm Tết

Khi mua nội thất dịp Tết, anh/chị cần xác định rõ những món đồ cần thiết cần thay đổi hoặc mua mới. Việc lên kế hoạch trước sẽ tránh tình trạng mua vì nó đẹp nhưng không có tính ứng dụng cao.

Mặc dù, nội thất mới - đẹp mắt sẽ giúp không gian hoàn hảo hơn. Nhưng sẽ làm độn chi phí mua sắm Tết cao hơn.

3.2 Chọn nội thất có kiểu dáng và kích thước phù hợp

Mua đồ dùng bằng cảm quan nhưng có kích thước quá lớn hoặc quá bé sẽ không phù hợp cho không gian. Việc đồng nhất phong cách nội thất, kiểu dáng cũng như màu sắc sẽ giúp không gian sống ấn tượng và thẩm mỹ cao hơn.

Hơn nữa, mua mẫu nội thất theo gu, theo sở thích nhưng không được quá khác lạ, quá lố. Điều này sẽ tạo cảm  giác khó chịu khi người quen ghé thăm. Sau đây là các sản phẩm nội thất tại CaCo rất phù hợp với phong cách hiện đại mà không kém phần sang trọng:
Mẫu tủ bếp gia đình với thiết kế theo yêu cầu của khách hàng được CaCo thực hiện Mẫu tủ bếp gia đình thiết kế theo yêu cầu của khách hàng được CaCo thực hiện 

Mẫu tủ quần áo cánh kính tại Nội Thất CaCoMẫu tủ quần áo cánh kính tại Nội Thất CaCo

Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh trượt với tông màu sang trọng Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp với tông màu sang trọng 

Sản phẩm bàn thờ gia tiên được CaCo tỉ mỉ thiết kế theo ý kháchSản phẩm bàn thờ gia tiên được CaCo tỉ mỉ thiết kế theo ý khách

Sản phẩm bàn thờ gia tiên tại Nội Thất CaCoSản phẩm bàn thờ gia tiên tại Nội Thất CaCo

Bộ bàn ghế Sofa hiện đại cho phòng khách gia đình bạnBộ bàn ghế Sofa hiện đại cho phòng khách gia đình bạn

Bộ bàn ăn gia đình hình tròn tạo cảm giác ấm cúng Bộ bàn ăn gia đình hình tròn tạo cảm giác ấm cúng 

3.3 Không mua những nội thất có góc nhọn hoặc màu quá lạnh

Tránh phạm phải những đại kỵ trong phong thủy dịp Tết là điều cần thiết. Với nội thất, không nên chọn những mẫu thiết kế có góc nhọn sẽ dễ gây thương tích khi di chuyển, dọn nhà. Đồng thời, những mẫu nội thất màu lạnh cũng không phù hợp mua vào dịp Tết.

3.4 So sánh giá trước khi mua

Tham khảo các mẫu nội thất tại các cửa hàng, Showroom và xưởng sản xuất khác nhau trước khi quyết định mua. Có thể, sẽ có sự chênh lệch về giá, chất lượng sản phẩm tại các địa chỉ bày bán nội thất.

3.5 Không nên mua sắm sát Tết

Gần sát Tết, giá nội thất sẽ tăng cao do nhu cầu cũng tăng lên. Nếu có thể, anh/chị nên tìm hiểu, tham khảo và mua các món nội thất cần thiết ngay thời điểm này, trước Tết 1-2 tháng. Nhiều cửa hàng, trong đó có Nội Thất CaCo thường xuyên có các chương trình khuyến mãi đối với nội thất phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách hay các combo nội thất khác nhau. Đừng bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm chi tiêu thời điểm này nhé.

3.6 Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Đơn vị bày bán nội thất trên thị trường rất nhiều, do đó việc trà trộn hàng kém chất lượng là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Kiểm tra chất lượng sản phẩm, nguồn gốc sản xuất,... sẽ giúp món nội thất đạt tuổi thọ cao nhất.

4. Mua sắm nội thất Tết ại CaCo - lựa chọn cho một năm mới may mắn

Nhớ rằng, việc mua sắm nội thất là đầu tư mang giá trị sử dụng lâu dài. Đến với Nội Thất CaCo, anh/chị sẽ nhanh chóng mau được mẫu nội thất yêu thích. Hiện tại, với bất kỳ mẫu nội thất nhà ở dành cho chung cư, nhà phố hay biệt thự,... anh/chị có thể:

 • Mua mẫu thiết kế sẵn

 • Hoặc đặt thiết kế nội thất theo yêu cầu

Mua sắm nội thất ngày Tết với bộ bàn ghế lớn 8 người ngồi Bộ bàn ghế ăn lớn với số lượng 8 người ngồi

Bộ bàn ăn thiết kế đơn giản phù hợp gia đình 8 thành viênBộ bàn ăn thiết kế đơn giản phù hợp gia đình 8 thành viên

Bộ bàn ghế sofa lớn dành cho đại gia đình đông thành viênBộ bàn ghế sofa lớn dành cho đại gia đình đông thành viên

Mẫu thiết bàn thờ gia tiên tại Nội Thất CaCoMẫu thiết bàn thờ gia tiên tại Nội Thất CaCo

Sản phẩm tại nhà khách hàng về mẫu bàn thờ gia tiên Sản phẩm tại nhà khách hàng về mẫu bàn thờ gia tiên 

Sản phẩm tủ rượu trưng bài tại phòng khách Sản phẩm tủ rượu trưng bài tại phòng khách 

CaCo hỗ trợ thiết kế và thi công nội thất trọn gói - nhanh chóng nhất. Đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao - với giá cạnh tranh. Anh/chị có thể tiết kiệm từ 10-30% với các mẫu nội thất nhà ở. Bởi sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng riêng và cung ứng ra thị trường không qua trung gian. 

Vì vậy, Tết này hãy để Nội Thất CaCo đồng hành cùng anh/chị, với bất kỳ mẫu nội thất nào: ghế sofa, bàn ăn, giường ngủ, tab đầu giường, tủ quần áo, bàn trang điểm, kệ tivi, tủ giày dép,...

Đặc biệt, khi liên hệ ngay hotline 0987.822.944 CaCo sẽ tư vấn cho anh/chị mua nội thát đẹp, chuẩn phong thủy theo tuổi, mệnh gia chủ. Để một năm mới đón nhiều điều may mắn, thuận lợi nhất cho cuộc sống, công việc.

Xem thêm bài viết liên quan:

Lượt xem : 280 🔶 Chuyên mục : Cẩm nang nội thất

Bạn thích bài viết này ? 0 lượt thích
Chia sẻ
Chia sẻ
Share link

SẢN PHẨM MỚI

TƯ VẤN NỘI THẤT

Bài viết liên quan

Bài viết hot

Xu hướng thiết kế nội thất nhà phố với phong cách tối giản
Xu hướng thiết kế nội thất nhà phố với phong cách tối giản
28-09-2022 NGUYEN THI PHA LE
Khám phá về xu hướng thiết kế nội thất nhà phố với phong cách tối giản trong chia sẻ ở bài viết sau. Phong cách tối giản ngày càng được yêu thích, ứng dụng rộng rãi và quen thuộc hơn.
55+ mẫu thiết kế phòng khách 20m2 đẹp, hiện đại giá tốt nhất
55+ mẫu thiết kế phòng khách 20m2 đẹp, hiện đại giá tốt nhất
19-04-2024 Huỳnh Mai
Tham khảo ngay 55 mẫu thiết kế phòng khách 20m2 đẹp, hiện đại và sang trọng nhất của Nội Thất CaCo. Để lựa cho mình mẫu thiết kế phù hợp và ưng ý nhất nhé.
Trang trí phòng khách nhà cấp 4 đơn giản đẹp và tối đa công năng
Trang trí phòng khách nhà cấp 4 đơn giản đẹp và tối đa công năng
08-01-2024 Huỳnh Mai
Cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 đơn giản, đẹp nhờ vào phong cách thiết kế, mẹo chọn nội thất, ý tưởng bày trí, phân chia khu vực chức năng,... XEM CHI TIẾT
Tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh, thiết kế hoàn hảo cho mọi không gian
Tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh, thiết kế hoàn hảo cho mọi không gian
08-06-2023 Admin
0987.822.944 - Hotline tiếp nhận tư vấn mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh đóng sẵn hoặc thiết kế theo yêu cầu tại CaCo. Tủ quần áo với chất lượng tốt, độ bền cao và mức giá rẻ nhất thị tr
10+ mẫu thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng sang trọng, đẹp mắt
10+ mẫu thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng sang trọng, đẹp mắt
28-09-2022 NGUYEN THI PHA LE
10+ mẫu thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng sang trọng, đẹp mắt. Cùng khám phá 10+ mẫu thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng sang trọng, đẹp mắt trong chia sẻ sau.
45+ Thiết Kế Tủ Quần Áo Hợp Thời - Làm Theo Yêu Cầu
45+ Thiết Kế Tủ Quần Áo Hợp Thời - Làm Theo Yêu Cầu
08-04-2024 Admin
Thiết kế tủ quần áo hài hòa, khoa học sẽ giúp bạn lưu trữ quần áo, đồ dùng một cách gọn gàng cũng như mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho căn phòng.

BÌNH LUẬN

Lưu ý:
+ Sử dụng ngôn từ lịch sự, trong sáng.
+ Mọi comment đều qua kiểm duyệt, nếu không hợp lệ sẽ bị xóa.
+ Xem thêm quy định đăng bình luận đánh giá tại đây.
Xếp hạng 0 - 0 phiếu bầu cho bài viết
🔝
×
Checkout
Hotline

Hotline

Chat Facebook
Chat Zalok