Menu

+199 Mẫu bàn làm việc trường phòng đẹp, mẫu mới nhất 2024

Theo dõi NỘI THẤT CACO trên
Đánh giá :
★★★★★
★★★★★
0 / 5 - 0 votes

Đăng bởi : CEO Phi Long 🔶 Ngày : 14:39 24-04-2024

+199 Mẫu bàn làm việc trường phòng đẹp, mẫu mới nhất 2024
Bàn làm việc trưởng phòng là mẫu nội thất quan trọng không thể thiếu ở mỗi doanh nghiệp. Vậy, làm sao để mua được mẫu bàn phù hợp nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ
Mục lục

Bàn làm việc trưởng phòng là một trong những mẫu nội thất văn phòng quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Việc chọn được mẫu bàn phù hợp sẽ đảm bảo mang lại hiệu suất làm việc cũng như mục đích sử dụng của các cấp trưởng phòng. Dưới đây Nội Thất CaCo gửi đến bạn những kinh nghiệm mua bàn làm việc dành cho trưởng phòng có thể anh/chị chưa biết!

Bàn làm việc trường phòng đẹp hiện đạiBàn làm việc trường phòng đẹp hiện đại

Xem thêm bài viết liên quan: 

Tiêu chí lựa chọn tủ hồ sơ văn phòng đẹp, phù hợp nhất

Tổng hợp 99+ mẫu bàn giám đốc gỗ công nghiệp đẹp, hiện đại

10+Mẫu bàn làm việc cá nhân tại nhà đẹp, được ưa chuộng nhất

1. Phân loại các mẫu bàn làm việc trường phòng

Trưởng phòng là người quản lý của một nhóm nhân viên, thường chịu trách nhiệm cho nhiều vấn đề liên quan đến sự phát triển của công ty, cũng có thể gặp khách hàng. Tại nhiều công ty, doanh nghiệp, trưởng phòng sẽ có văn phòng riêng hoặc có khu vực ngồi riêng. 

Theo đó, việc chọn mua bàn và thiết kế không gian làm việc rất quan trọng, không thua kém so với các văn phòng của các cấp lãnh đạo cao cấp khác. Dưới đây là mẫu bàn cho trưởng phòng được phân loại theo chất liệu và kích thước. Cùng tham khảo:

1.1 Phân loại bàn làm việc cho trưởng phòng theo chất liệu

Xét về chất liệu, bàn làm việc dành cho trưởng phòng thường được làm từ chất liệu gỗ. Có thể là bàn gỗ thiên nhiên hoặc bàn gỗ công nghiệp. Cả hai chất gỗ này đều thân thiện với môi trường, đảm bảo về mặt thẩm mỹ và có độ bền bỉ cao.

Đặc biệt là, với chất liệu gỗ sẽ giúp cho bàn trưởng phòng hiện đại và sang trọng hơn. Mẫu bàn này cũng sẽ dễ dàng kết hợp với các dòng ghế da, ghế lưới tạo sự quyền uy, đẳng cấp cho không gian.

So với các chất liệu khác, gỗ là một nguồn tài nguyên tái tạo, đồng thời quá trình sản xuất và chế biến gỗ cũng ít tác động đến môi trường sống. Do đó, việc sử dụng bàn làm việc trưởng phòng bằng gỗ có thể được coi là một lựa chọn vừa an toàn với sức khoẻ, vừa thân thiện với môi trường. 

Bàn làm việc trường phòng được làm băng gỗ công nghiệpBàn làm việc trường phòng được làm băng gỗ công nghiệp

Bàn làm việc trường phòng thiết kế sang trọngBàn làm việc trường phòng thiết kế sang trọng

1.2 Phân loại bàn làm việc cho trưởng phòng theo kích thước

Việc lựa chọn kích thước cho bàn làm việc trưởng phòng phụ thuộc vào không gian làm việc cụ thể, nhu cầu sử dụng và phong cách làm việc của từng người. Điều quan trọng nữa cần chú ý là bàn làm việc phải đủ rộng rãi để làm việc một cách thoải mái và hiệu quả.

Anh/chị có thể tham khảo mẫu bàn có các kích thước khác nhau như:

  • Bàn trưởng phòng 1m2, đây không phải là kích thước bàn phổ biến nhưng là lựa chọn hoàn hảo nên phòng làm việc diện tích hạn chế và dành cho 1 người ngồi. 

  • Bàn trưởng phòng 1m4 là loại bàn có kích cỡ vừa vặn, đảm bảo không gian làm việc rộng rãi, đồng thời cũng giúp tiết kiệm được diện tích.

  • Bàn làm việc trưởng phòng 1m6 là kích cỡ bàn lớn hơn, nhiều mẫu được thiết kế với vẻ ngoài sang trọng, quyền uy nhưng cũng không kém phần hiện đại, trẻ trung.

Đây chỉ là những kích thước mang tính chất tham khảo, anh/chị có thể tuỳ chỉnh hoặc đặt thiết kế mẫu bàn có kích thước theo nhu cầu sử dụng. Để được hỗ trợ trong trường hợp này, vui lòng liên hệ Nội Thất CaCo nhé!

Xem thêm:

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp, Hiện Đại, Tối Ưu Hóa Công Năng

[Báo Giá] Thi Công Nội Thất Văn Phòng Trọn Gói Mới Nhất 2024

Bàn làm việc trường phòng với kích thước là 1m4Bàn làm việc trường phòng với kích thước là 1m4

2. Tầm quan trọng của bàn làm việc cho trưởng phòng

Có thể thấy, hầu như phần lớn thời gian chúng ta sẽ ở nơi làm việc. Nhất là với các cấp trưởng phòng, vậy nên khu vực làm việc cũng cần được chỉnh chu hơn hẳn. Khi nói đến tầm quan trọng của chiếc bàn làm việc dành cho trưởng phòng, phải kể đến như:

2.1. Nơi lưu trữ, bảo mật tài liệu

Trưởng phòng cũng như các cấp lãnh đạo khác sẽ có những tập hồ sơ, tài liệu quan trọng. Vậy nên sở hữu một chiếc bàn làm việc có thêm hộc kéo, ngăn kéo có khoá sẽ giúp cất giữ tài liệu gọn gàng, cẩn trọng hơn. Tránh trường hợp các giấy tờ quan trọng thất lạc hay lộ thông tin ra ngoài.

2.2. Khu vực tập trung làm việc

Với các cấp trưởng phòng, tách biệt khu vực làm việc riêng sẽ giúp họ có thể tập trung làm việc một cách hiệu quả và nâng cao năng suất trong công việc. Khi có khách hàng, đối tác ghé thăm cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp đó.

2.3. Nơi sáng tạo các ý tưởng

Khi có không gian, bàn làm việc phù hợp cũng sẽ giúp các vị trưởng phòng có thể lên ý tưởng, kế hoạch cho công việc của mình. Khu vực làm việc riêng tư này cũng có thể là nơi giúp cấp trưởng phòng thỏa sức sáng tạo với những suy nghĩ của riêng mình.

Bàn làm việc trường phòng được kết hợp cây xanh với ý tưởng không gian tươi mátBàn làm việc trường phòng được kết hợp cây xanh với ý tưởng không gian tươi mát

Thiết kế bàn trưởng phòng kết hợp bàn trao đổi công việc với nhân viênThiết kế bàn trưởng phòng kết hợp bàn trao đổi công việc với nhân viên

2.4 Thể hiện uy quyền, đẳng cấp

Có thể nói rằng, bàn làm việc của trưởng phòng thường là biểu tượng của uy quyền và đẳng cấp một cấp bậc trong tổ chức. Một bàn làm việc sang trọng và chuyên nghiệp có thể tạo ra ấn tượng tích cực với đồng nghiệp và nhân viên cấp dưới. Đồng thời cũng sẽ giúp tăng cường sự tự tin và tôn trọng từ phía những người làm việc xung quanh. 

Thiết kế sang trọng tạo sự đẳng cấp uy quyền dành cho chức vị trưởng phòngThiết kế sang trọng tạo sự đẳng cấp uy quyền dành cho chức vị trưởng phòng

Bàn làm việc trưởng phòng thể hiện sự riêng biệt so với nhân viênBàn làm việc trưởng phòng thể hiện sự riêng biệt so với nhân viên

2.5 Thúc đẩy sự giao tiếp và hợp tác

Bàn làm việc của trưởng phòng thường là khu vực họ tiếp xúc và giao tiếp với các thành viên trong nhóm làm việc. Việc có một không gian làm việc mở và thoải mái phần nào giúp thúc đẩy sự giao tiếp và hợp tác giữa các thành viên trong một phòng ban hay giữa các phòng ban với nhau.

3. Lưu ý khi mua bàn làm việc cho trưởng phòng

Khi mua bàn làm việc cho trưởng phòng, có một số lưu ý quan trọng CaCo muốn chia sẻ để anh/chị xem xét. Nhằm đảm bảo rằng anh/chị đang chọn lựa một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mong muốn của trưởng phòng. Dưới đây là một số lưu ý cần xem xét:

3.1 Mục đích sử dụng

Tùy vào tính chất công việc của mỗi vị trí trưởng phòng, theo đó anh/chị chọn mẫu bàn cho phù hợp. Với những trưởng phòng thường xuyên làm việc với khối lượng giấy tờ, hồ sơ lớn hãy chọn mẫu bàn cỡ lớn hay bàn việc chữ L có ngăn kéo, hộc kéo,...

Trái lại nếu trưởng phòng chuyên gặp khách hàng, chỉ sử dụng máy tính cá nhân có thể chọn những thiết kế bàn chữ nhật. Vừa gọn gàng vừa tiện lợi cho hai bên trò chuyện, trao đổi công việc.

3.2 Diện tích văn phòng

Chọn mua bàn làm việc cho trưởng phòng cần đảm bảo kích thước vừa vặn với không gian, tương xứng với diện tích văn phòng. Với không gian rộng lớn, anh/chị nên lựa chọn thiết kế bàn cỡ lớn. Ngược lại, văn phòng nhỏ nên chọn mẫu bàn vừa phải, ưu tiên những mẫu bàn có tích hợp ngăn kéo, tủ tài liệu,... 

Mẫu bàn làm việc trưởng phòng dành cho những văn phòng có diện tích lớnMẫu bàn làm việc trưởng phòng dành cho những văn phòng có diện tích lớn

3.3 Phù hợp độ tuổi trưởng phòng

Ở từng độ tuổi khác nhau, cũng sẽ có những mẫu bàn với thiết kế phù hợp. Cụ thể, với những trưởng phòng đang ở độ tuổi trung niên thì thiết kế bàn gỗ tự nhiên, kiểu truyền thống với màu sắc trầm ấm. 

Còn nếu trưởng phòng trẻ tuổi, anh/chị có thể chọn mẫu bàn mặt gỗ chân sắt, bàn chân gỗ mặt kính,… Kiểu thiết kế có màu sắc mới lạ, độc đáo hơn nhằm thể hiện phong cách của người năng động, trẻ trung.

3.4 Giá thành sản phẩm

Bàn làm việc dành cho cấp trưởng phòng có giá rất linh động. Mức giá bàn chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như chất liệu, kích thước, kiểu dáng và phong cách thiết kế của bàn,... Thông thường, các mẫu bàn bằng gỗ tự nhiên sẽ có giá cao hơn so với mẫu bàn gỗ công nghiệp. Kiểu dáng bàn đơn giản sẽ có giá mềm mại hơn so với bàn cổ điển/tân cổ điển có hoa văn tinh xảo.

Anh/chị nên tham khảo giá từ nhiều cơ sở đồng thời nhận báo giá chi tiết theo từng mẫu sản phẩm. Đảm bảo rằng, mẫu bàn sẽ sở hữu có giá đúng, phù hợp với tài chính.

Mẫu bàn được làm sản xuất bởi Nội Thất CaCoMẫu bàn được làm sản xuất bởi Nội Thất CaCo

4. Gợi ý những mẫu bàn làm việc trưởng phòng hiện đại, đẹp mắt

4.1 Bàn trưởng phòng hình chữ L

Đúng như tên gọi của nó, bàn có dáng chữ L, với 1 cạnh dài thường để là khu vực làm việc và cạnh ngắn thường được thiết kế tủ phụ đựng tài liệu. Tuỳ diện tích phòng, hai cạnh của bàn có thể có độ dài bằng nhau hoặc khác nhau.

Ưu điểm của những mẫu bàn trưởng phòng chữ L là mang đến không gian rộng rãi, có thể mái sắp xếp đồ dùng trên bàn gồm máy tính, máy in, điện thoại, văn phòng phẩm,… Mẫu bàn cũng sẽ trông sang, xịn và nâng tầm cho người sử dụng.

Bàn làm việc trường phòng kiểu chữ LBàn làm việc trường phòng kiểu chữ L

Bàn làm việc trường phòng dáng chữ L kết hợp tủ đựng tài liệuBàn làm việc trường phòng dáng chữ L kết hợp tủ đựng tài liệu

Bàn làm việc trưởng phòng kiểu chữ L mang đến không gian rộng rãi Bàn làm việc trưởng phòng kiểu chữ L mang đến không gian rộng rãi 

4.2 Bàn trưởng phòng chân sắt mặt gỗ, chân gỗ mặt kính

Bàn làm việc chân sắt hay bàn mặt kính nhận được sự yêu thích của các cấp trưởng phòng trẻ tuổi. Thiết kế này có sự kết hợp giữa hai vật liệu khác nhau tạo nên mẫu bàn hiện đại nhưng vẫn đảm bảo công năng và gia tăng tính thẩm mỹ. 

Phần chân và mặt và mặt bàn được thiết kế với nhiều kiểu dáng lạ mắt, bàn có trọng lượng nhẹ dễ di chuyển. Nhất là mẫu bàn vẫn đảm bảo độ vững chãi, chắc chắn để không thua kém các mẫu bàn truyền thống.

Bàn làm việc trường phòng mặt gỗ công nghiệp cao cấpBàn làm việc trường phòng mặt gỗ công nghiệp cao cấp

4.3 Bàn trưởng phòng hình chữ nhật

Mẫu bàn trưởng phòng hình chữ nhật là loại thường thấy nhất hiện nay. Đây là kiểu thiết kế truyền thống nhưng vẫn rất được ưa chuộng. Bàn có nhiều kích cỡ khác nhau, các mẫu hiện nay thường được thiết kế thêm ngăn kéo, hộc tủ đi kèm để hỗ trợ việc lưu trữ văn phòng phẩm, tài liệu,... một cách gọn gàng, bảo mật.

Bàn làm việc trường phòng hình chữ nhật là loại thường thấy nhất hiện nayBàn làm việc trường phòng hình chữ nhật là loại thường thấy nhất hiện nay

Dùng bàn làm việc hình chữ nhật có một điểm cộng nữa là có thể đặt bất kỳ đâu tùy thích. Có thể đặt song song/ vuông góc với tường để tạo không gian mở rộng rãi hoặc đặt sát tường để tiết kiệm diện tích.

>> Vậy là, để mua bàn làm việc trưởng phòng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn từ kiểu dáng, kích thước đến màu sắc. Anh/chị hãy tham khảo thật kỹ lưỡng để có quyết định mua đúng đắn nhé. Trong quá trình tìm mua bàn làm việc, anh/chị cần tư vấn và hỗ trợ bởi chuyên gia nội thất, hãy liên hệ ngay CaCo qua hotline 0987.822.944 nhé.

Lượt xem : 83 🔶 Chuyên mục : Cẩm nang nội thất

Bạn thích bài viết này ? 0 lượt thích
Chia sẻ
Chia sẻ
Share link

SẢN PHẨM MỚI

TƯ VẤN NỘI THẤT

Bài viết liên quan

Bài viết hot

5 mẹo thiết kế nội thất biệt thự hợp phong thủy
5 mẹo thiết kế nội thất biệt thự hợp phong thủy
28-09-2022 NGUYEN THI PHA LE
Thiết kế nội thất biệt thự hợp phong thủy không chỉ giúp thu hút tài lộc để hỗ trợ gia chủ trong việc làm ăn mà còn ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của cả gia đình.
Phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại, sang trọng
Phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại, sang trọng
28-09-2022 NGUYEN THI PHA LE
Thiết kế nội thất chung cư mang phong cách hiện đại, sang trọng sở hữu nhiều điểm nhấn độc đáo được lòng mọi gia chủ. Lối kiến trúc bình dị, tối giản nhưng cực kỳ tinh tế, thể hiện đậm nét t
CaCo chuyên sản xuất tủ quần áo gỗ công nghiệp 3 cánh chất lượng, giá rẻ tại TP.HCM
CaCo chuyên sản xuất tủ quần áo gỗ công nghiệp 3 cánh chất lượng, giá rẻ tại TP.HCM
10-06-2023 Admin
CaCo nhận tư vấn - thiết kế miễn phí tủ quần áo gỗ công nghiệp 3 cánh cho trẻ em, cặp vợ chồng, ông bà hoặc cá nhân sử dụng. Với nhiều ý tưởng thiết kế: cánh lùa, âm tường, cánh kính,...
15+ Mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhỏ đẹp, sang trọng
15+ Mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhỏ đẹp, sang trọng
13-04-2024 Huỳnh Mai
Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ đẹp là điều nan giải của mỗi gia đình hiện nay. Tham khảo ngay 15 mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhỏ đẹp, sang trọng.
Nội Thất CaCo - chuyên thiết kế tủ bếp đẹp, theo yêu cầu
Nội Thất CaCo - chuyên thiết kế tủ bếp đẹp, theo yêu cầu
25-11-2023 Huỳnh Mai
Để được hỗ trợ thiết kế tủ bếp đẹp theo yêu cầu với giá xưởng. Vui lòng liên hệ Nội Thất CaCo theo hotline: 0987.822.944 để được tư vấn - thiết kế MIỄN PHÍ.
Top 10+ mẫu tủ quần áo 4 buồng xu hướng mới nhất 2022
Top 10+ mẫu tủ quần áo 4 buồng xu hướng mới nhất 2022
21-07-2023 Admin
Mẫu tủ quần áo 4 buồng được đánh giá cao bởi sự đa dạng mẫu mã và kiểu dáng đẹp. Top 10+ mẫu tủ buồng quần áo 4 buồng đẹp nhất trong năm 2022.

BÌNH LUẬN

Lưu ý:
+ Sử dụng ngôn từ lịch sự, trong sáng.
+ Mọi comment đều qua kiểm duyệt, nếu không hợp lệ sẽ bị xóa.
+ Xem thêm quy định đăng bình luận đánh giá tại đây.
Xếp hạng 0 - 0 phiếu bầu cho bài viết
🔝
×
Checkout
Hotline

Hotline

Chat Facebook
Chat Zalok